kts

kts

kts

kts

kts
kts
47/3 Liên Tỉnh 5 , Phường 5 , Quận 8 , Thành phố Hồ Chí Minh
0902 7200 20
Thiết kế biệt thự vườn cho anh Hoàng, Quảng Ngãi.

Thiết kế biệt thự vườn cho anh Hoàng, Quảng Ngãi.

Hiện nay thiết kế biệt thự vườn là một trong những xu hướng khá được ưa chuộng ngày nay. Vừa qua đầu năm 2020, HD Design đã nhận một dự án là Thiết kế biệt thự vườn cho anh Hoàng ở Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi. 

Với dự án này, anh Hoàng đã đề xuất một số yêu cầu cho HD Design. Hãy cùng HD Design tham khảo về dự án này nhé.

Quy trình nhận dự án Thiết kế biệt thự vườn cho anh Hoàng, Quảng Ngãi.

Ngay khi anh Hoàng đặt hàng HD Design cho dự án Thiết kế biệt thự vườn, chúng tôi ngay lập tức tiếp nhận dự án và tư vấn cho anh Hoàng để làm sao tạo nên một biệt thự vườn hiện đại, sang trọng và phù hợp thẩm mỹ nhất có thể.

Ngay sau đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện bản vẽ cho dự án này theo sự thống nhất ý tưởng giữa anh Hoàng cùng HD Design.

Khi bản vẽ hoàn thiện, HD Design bàn giao cho anh Hoàng và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Cuối cùng sau khi đạt được sự thống nhất hoàn thiện mọi thứ, dự án hoàn thành và bắt đầu chuyển sang giai đoạn thi công biệt thự vườn.

Dưới đây là bản vẽ cho dự án Thiết kế biệt thự vườn ở TP Quảng Ngãi:

 

Trên đây là hình ảnh phối cảnh 3D cho mặt tiền và tiểu cảnh sân vườn của HD Design dành cho biệt thự vườn của anh Hoàng với kết cấu tỉ mỉ hài hòa và chi tiết.Tiếp theo đây là bản vẽ mặt bằng lầu 1 của dự án biệt thự vườn anh Hoàng, như các bạn nhìn thấy ở đây chúng tôi thiết kế với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia đình theo tỷ lệ đẹp, hài hòa và đảm bảo phù hợp với chi phí xây dựng anh Hoàng bỏ ra và quá trình thi công được thuận tiện nhất.

Như vậy, trên đây là bản vẽ dự án của Thiết kế biệt thự vườn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thiết kế thi công trọn gói nhà ở Quảng Ngãi. 

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công :

Thiết Kế KTS            : 0902 7200 20  ( a Hiệp) -  0903 2112 90 ( a Dũng )

Văn phòng đại diện : Lô 11 N1.1 Khu Đô Thị An Phú Sinh , TP. Quảng Ngãi

Tư vấn, thiết kế, phối cảnh 3D
Liên kết thông tin xã hội
Video HD design
Phong cách Cổ Điển
Phong cách Tân Cổ Điển
Phong cách Hiện đại
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
1

Cách đăng tin bán bất động sản trên mạng hiệu quả

Bài viết hướng dẫn bạn cách đăng tin bán nhà, đất trên mạng một cách hiệu quả, chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một thông tin bổ ích cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bởi thị trường online...
2

Taxi Hà Nội đắt gấp ba vẫn 'cháy hàng' ngày mưa bão

Trong khi tổng đài các hãng taxi truyền thống liên tục bận hoặc phải từ chối khách thì những ứng dụng đặt xe như Grab, Uber cũng đồng loạt "nhảy" giá lên gấp đôi, gấp ba.
3

28 chuyến bay đặc biệt của Vinamilk

Gần 6.000 con bò sữa Australia, New Zealand, Mỹ theo chuyên cơ về Việt Nam là nguồn nguyên liệu quý giá giúp Vinamilk giữ vững vị trí số một ở thị trường sữa.
4

Thiết kế web bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp tại tp.HCM

Chia sẻ bổ ích liên quan đến lĩnh vực bất động sản, tin tức thiết kế web bất động sản, thiết kế web bất động sản uy tín chuyên nghiệp tai Tp.HCM.
DANH SÁCH CÔNG TRINH
Từ khóa: ve phoi canh ,thiết kế 3d ,vẽ phối cảnh 3d ở hcm ,vẽ phối cảnh 3d ,sửa chữa nhà tại quảng ngãi ,thi công nội thất tại quảng ngãi ,thi công nhà trọn gói tại quảng ngãi ,thiết kế nội thất tại quảng ngãi ,thiet ke nha tai quang ngai ,thiết kế nhà tại quảng ngãi
47/3 Liên Tỉnh 5 , Phường 5 , Quận 8 , Tp. Hồ Chí Minh
0902 7200 20
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 140631